Cách tải và chơi miễn phí game Xuan Yuan Sword VII

Thứ tư - 08/05/2024 04:09
Tin vui dành cho những ai đã từng chơi series game Xuan Yuan Sword, hiện tại nền tảng Steam đang tặng miễn phí trong khoảng thời gian giới hạn, chính vì vậy hãy nhanh tay sở hữu tải và cài đặt ngay trước khi nó biến mất khỏi danh mục Free Games.
Tin vui dành cho những ai đã từng chơi series game Xuan Yuan Sword, hiện tại nền tảng Steam đang tặng miễn phí Xuan Yuan Sword VII trong khoảng thời gian giới hạn, chính vì vậy hãy nhanh tay sở hữu tải và cài đặt ngay trước khi nó biến mất khỏi danh mục Free Games.

Xuan Yuan Sword VII là câu truyện kể về nhân vật kiếm sĩ Taishi Zhao hành trình bảo vệ gia đình khỏi hiểm họa xung quanh, sử dụng thanh kiếm tiêu diệt những con quái vật to lớn. Cuộc chiến trong Xuan Yuan Sword VII xảy ra khá nhanh chóng khiến người chơi không thể rời tay.

cach tai va choi mien phi game xuan yuan sword vii

Xuan Yuan Sword VII - Game hành động nhập vai ARPG trên PC

Hiện tại Steam đang tặng miễn phí game Xuan Yuan Sword VII trong khoảng thời gian giới hạn cho những ai có tài khoản hệ thống này, chính vì vậy nếu bạn chưa có tài khoản Steam thì hãy mau chóng đăng ký ngày tại đây hoặc tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Tham Khảo: Đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên máy tính

Tải và cài đặt miễn phí game Xuan Yuan Sword VII

Bước 1: Nếu máy tính của bạn chưa có phần mềm Steam, hãy tải và cài đặt chúng theo liên kết phía bên dưới Taimienphi cung cấp.

Tham Khảo: Hướng dẫn cài đặt Steam chơi game trên PC

=> Link tải Steam cho PC

Bước 2: Khởi động phần mềm Steam, đăng nhập tài khoản vào hệ thống và chọn Login. Tại thẻ Store, nhập Xuan Yuan Sword VII vào thanh tìm kiếm Search the Store => chọn game.

cach tai va choi mien phi game xuan yuan sword vii 2

Bước 3: Lúc này hệ thống tự động đưa bạn tới gian diện chính của game Xuan Yuan Sword VII trên Steam, di chuyển (lăn chuột) xuống bên dưới tìm click Download Now.

cach tai va choi mien phi game xuan yuan sword vii 3

Bước 4: Trong bảng Install, bạn chọn nơi lưu trữ game Xuan Yuan Sword VII trên máy tính sau khi cài đặt tại Choose Location For Install => click Next. Lưu ý, dung lượng cài đặt chơi khá cao và bạn nên chọn ổ cứng nào có dung lượng trống nhiều nhất nhé, tránh tình trạng lỗi khi cài đặt.

Tham Khảo: Cấu hình chơi game Xuan Yuan Sword VII không giật lag

cach tai va choi mien phi game xuan yuan sword vii 4

Quá trình tải và cài đặt miễn phí game Xuan Yuan Sword VII trên máy tính lập tức bắt đầu, nhanh hoặc chậm đều tùy thuộc vào tốc độ đường truyền Internet bạn đang sử dụng.

cach tai va choi mien phi game xuan yuan sword vii 5

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chỉ cần click vào biểu tượng xuất hiện ngoài màn hình Desktop để bắt đầu chơi miễn phí game Xuan Yuan Sword VII, hãy thưởng thức nó ngay bây giờ.

cach tai va choi mien phi game xuan yuan sword vii 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-xuan-yuan-sword-vii-60927n.aspx
Game nhập vai Xuan Yuan Sword VII APG mới chỉ hỗ trợ người chơi trên ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung, như vậy cũng không thể nào làm người chơi hết hào hứng. Hãy chia sẻ bài viết tới những người khác để họ có thể chơi Xuan Yuan Sword VII bản quyền miễn phí giống như bạn nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn