Cách nhận miễn phí game Halo 5 Guardians với Monster Energy

Thứ tư - 08/05/2024 04:09
Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Guardians hiện đang được phát miễn phí mà không có bất kỳ yêu cầu nào cả. Tất cả những gì bạn cần làm là có một địa chỉ email hợp lệ và mã sẽ được gửi cho bạn ngay lập tức, bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu kép của Master Chief và Spartan Locke ngay bây giờ. Sau đây là cách nhận game Halo 5 miễn phí với Monster Energy.
Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Halo 5 Guardians hiện đang được phát miễn phí mà không có bất kỳ yêu cầu nào cả. Tất cả những gì bạn cần làm là có một địa chỉ email hợp lệ và mã sẽ được gửi cho bạn ngay lập tức, bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu kép của Master Chief và Spartan Locke ngay bây giờ. Sau đây là cách nhận game Halo 5 miễn phí với Monster Energy.

Halo Infinite có thể đã bị trì hoãn đến năm 2021, nhưng vẫn còn nhiều nội dung Halo để cập nhật trong thời gian chờ đợi. Một chiến dịch quảng bá Monster Energy xoay quanh Halo Infinite đã được biết đến trong khoảng thời gian qua, nhưng hóa ra chương trình khuyến mãi có nhiều phần thưởng hơn chúng ta nghĩ ban đầu, nhận miễn phí game Halo 5 chẳng hạn.

cach nhan mien phi game halo 5 guardians voi monster energy

Event Monster Energy - Nhận miễn phí game bắn súng Halo 5 Guardians

Cách nhận game Halo 5 miễn phí từ Monster Energy

Vẫn chưa có thông tin nào về thời gian kết thúc nhận miễn phí game Halo 5 Guardians với Monster Energy, vì vậy hãy nhớ lấy mã Code của bạn sớm nếu thực sự muốn. Cũng cần nhắc lại rằng chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng đối với công dân Mỹ, bạn cần đổi VPN là mọi thứ có thể giải quyết được.

Tham Khảo: Hướng dẫn cách Fake IP bằng VPN

- Bước 1: Truy cập website sự kiện Monster Energy tại đây
- Bước 2: Di chuyển xuống bên dưới, đăng nhập hoặc tạo một tài khoản mới.
- Bước 3: Nhấp vào Redeem Free Download dưới biểu tượng game Halo 5 Guardians.
- Bước 4: Ngay lập tức mã sẽ được gửi đến Email của bạn.

cach nhan mien phi game halo 5 guardians voi monster energy 2

Sau khi nhận được mã Code Halo 5 Guardians, bạn có thể đổi mã đó trên Xbox One và bắt đầu tải trò chơi xuống. Toàn bộ series Halo đều có sẵn trên Xbox Game Pass vì rất nhiều người chơi Xbox đã có Halo 5, nếu bạn chưa có thì hãy nhận bản quyền miễn phí game Halo 5 Guardians với Monster Energy hoặc tặng mã nó cho người không có Xbox Game Pass, một phần thưởng tuyệt vời và đặc biệt.

cach nhan mien phi game halo 5 guardians voi monster energy 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-game-halo-5-voi-monster-energy-61036n.aspx
Halo đã chứng kiến ​​sự hồi sinh trong vài năm qua nhờ sự thành công của Master Chief Collection và cổng PC của nó. Rất tiếc, Halo 5 chưa bao giờ được phát hành trên PC nên chương trình khuyến mãi này chỉ dành cho chủ sở hữu Xbox One. Trò chơi có thể chơi trên Xbox Series X và Xbox Series S sau khi các hệ máy này ra mắt vào tháng tới, vì vậy về mặt kỹ thuật bạn vẫn có thể chơi Halo khi ra mắt nếu bạn thực sự muốn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn