Cách tải và chơi miễn phí game Pikuniku trên Epic Store

Thứ tư - 08/05/2024 04:10
Bắt đầu từ hôm nay cho đến 22:00 giờ ngày 08/10/2020, Epic Games Store tặng miễn phí game phiêu lưu giải đố cực kỳ thú vị cho những ai đang sử dụng, hoặc sở hữu một tài khoản tại cổng phân phối game bản quyền này.
Bắt đầu từ hôm nay cho đến 22:00 giờ ngày 08/10/2020, Epic Games Store tặng miễn phí game phiêu lưu giải đố Pikuniku cực kỳ thú vị cho những ai đang sử dụng, hoặc sở hữu một tài khoản tại cổng phân phối game bản quyền này.

Cho những ai chưa biết thì Pikuniku là một tựa game phiêu lưu giải đố đến từ nhà phát triển Sectordub Studio và được phát hành bởi Devolver Digital, ngay khi tham gia vào game bạn được phép điều khiển những sinh vật có tên gọi Piku, vượt qua hàng trăm thủ thách và cạm bẫy với mục đích tiêu diệt Mr. Sunshine.

cach tai va choi mien phi game pikuniku tren epic store

Download Free Games Pikuniku

Yêu cầu cần thiết

Để việc thao tác dễ dàng và thuận lợi hơn, bạn đọc cần đăng một tài khoản Epic Games Store ngay lập tức theo liên kết tham khảo bên dưới, tải và cài đặt phần mềm quản lý game bản quyền Epic Games Launcher trên máy tính. Nếu đã có những thứ này thì bạn bỏ qua bước này đi thẳng tới phần hướng dẫn.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games
Tham Khảo: Hướng dẫn tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

=> Link tải Epic Games Launcher cho Mac

Hướng dẫn nhận miễn phí game Pikuniku trên Epic Store

Bước 1: Khởi động phần mềm Epic Games Launcher, nhấp chọn Sigh In With Epic Games và đăng nhập bằng tài khoản bạn đã đăng ký ở trên => nhấp chọn Log In Now.

cach tai va choi mien phi game pikuniku tren epic store

Bước 2: Trong thẻ của hàng Store, lăn chuột hoặc kéo xuống bên dưới tìm mục Free Games và chọn Pikuniku giống như hình minh họa bên dưới.

cach tai va choi mien phi game pikuniku tren epic store

Bước 3: Tại giao diện kế tiếp, click nút Get màu đỏ xuất hiện phía dưới.

choi mien phi game pikuniku tren epic store

Bước 4: Kế tiếp bạn chỉ cần kiểm tra khoản tiền phải trả trong mục You Pay Order Summary 0.00USD, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản tiền nào khi thực hiện nhận miễn phí game Pikuniku => click Place Order khi mọi thứ đã ok.

cach tai mien phi game pikuniku tren epic store

Xuất hiện dòng thông báo Thanks You, nút Get biến mất và thay vào đó là chữ Owend nghĩa là bạn đã hoàn tất các bước nhận miễn phí game Pikuniku trên Epic Store.

cach tai va choi mien phi game pikuniku tren epic store

Cách tải và chơi miễn phí game Pikuniku

Bước 1: Trên giao diện phần mềm Epic Games Launcher, di chuyển qua tab Library chọn game miễn phí Pikuniku vừa nhận.

cach tai va choi mien phi game pikuniku tren epic store

Bước 2: Trong bảng cài đặt, click Browse chọn nơi lưu trữ file tải và cài đặt game miễn phí Pikuniku và sau đó click Install, nếu bạn không muốn thay đổi thì có thể nhấn Install luôn.

cach tai mien phi game pikuniku tren epic store

Game Pikuniku có dung lượng cài đặt tương đối nhẹ nhàng, chỉ mất một vài phút để quá trình tải và cài đặt nếu tốc độ đường truyền internet của bạn nhanh.

cach tai va choi game pikuniku mien phi

Bước 3: Khi cài đặt hoàn tất, biểu tượng game Pikuniku lập tức sáng lên và bạn chỉ cần click vào nó để bắt đầu chơi, tham gia cuộc phiêu lưu với những sinh vật đáng yêu ngộ nghĩnh.

cach tai va choi mien phi game pikuniku

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-pikuniku-tren-epic-store-60824n.aspx
Một trò chơi khác cũng đang được Epic Store tặng bản quyền miễn phí, Rogue Company thuộc thể loại game bắn súng chiến thuật có góc nhìn thứ 3 vừa mới ra mắt cách đây vài ngày, trò chơi hiện đang được Epic tặng miễn phí. Nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo hướng dẫn phía bên dưới để bổ sung nó vào danh sách game miễn phí của mình.

Tham Khảo: Cách tải và chơi game Rogue Company miễn phí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn