Cách tải và chơi miễn phí game Rising Storm 2 Vietnam

Thứ tư - 08/05/2024 04:11
Hiện tại là tựa game trực tuyến miễn phí mới nhất của Epic Games Store, cụ thể bắt đầu từ ngày 4/11 cho đến 10/11/2022, những ai có tài khoản tại nền tảng này có thể tải và chơi miễn phí Rising Storm 2 Vietnam mà không mất bất kỳ khoản phí, dịch vụ nào cả.
Mục lục
Hiện tại Rising Storm 2 Vietnam là tựa game trực tuyến miễn phí mới nhất của Epic Games Store, cụ thể bắt đầu từ ngày 4/11 cho đến 10/11/2022, những ai có tài khoản tại nền tảng này có thể tải và chơi miễn phí Rising Storm 2 Vietnam mà không mất bất kỳ khoản phí, dịch vụ nào cả.

Trò Chơi Nhiều Người Chơi Của Năm do tạp trí PC Gamer nổi tiếng bình chọn, Rising Storm 2 Vietnam đã chính thức được Epic Store phát hành miễn phí trong vòng 1 tuần, mặc dù không hỗ trợ người dùng ngôn ngữ Tiếng Việt nhưng nó vẫn là một tựa game mà bạn đọc không thể bỏ qua, hãy nhanh tay bổ sung nó vào bộ sưu tập game của mình trong hôm nay.

Tham Khảo: Cấu hình chơi game Rising Storm 2 Vietnam

cach tai va choi mien phi game rising storm 2 vietnam

Download Free Games Rising Storm 2 Vietnam

 

Hướng dẫn tải và chơi miễn phí game Rising Storm 2 Vietnam

Bước 1: Tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính theo liên kết bên dưới

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games
Tham Khảo: Hướng dẫn tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

=> Link tải Epic Games Launcher cho PC

Bước 2: Mở phần mềm Epic Games Launcher sau khi cài đặt thành công, chọn Sigh In With Epic Games và đăng nhập bằng tài khoản => click Login Now bên dưới.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games

cach tai va choi mien phi game rising storm 2 vietnam

Bước 2: Tại tab Store, di chuyển xuống bên dưới tìm mục Free Games => click chọn Rising Storm 2 Vietnam trong danh sách game miễn phí của Epic Store.

cach tai va choi mien phi game rising storm 2 vietnam

Vì là một game bắn súng có nhiều cảnh máu me bạo lực, nên Rising Storm 2 Vietnam chỉ dành người chơi trên 18 tuổi => click Continue.

cach tai va choi mien phi game rising storm 2 vietnam

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo, bạn nhấp chọn nút Get màu đỏ.

cach tai ban quyen mien phi game rising storm 2 vietnam

Bước 4: Bởi vì game Rising Storm 2 Vietnam đang được tặng miễn phí trên Epic Games Store, chính vì vậy bạn đọc khi thực hiện không phải thanh toán bất kỳ khoản phí hoặc dịch vụ nào cả, kiểm tra You Pay ở mục Order Summary trước khi click Place Order, mọi thứ đều là 0.00USD.

cach tai mien phi game rising storm 2 vietnam

Xuất hiện dòng thông báo Thanks You, có nghĩa bạn đã hoàn tất các bước nhận miễn phí game Rising Storm 2 Vietnam, bổ sung chúng vào danh sách trò chơi miễn phí trong tài khoản, bây giờ bạn chỉ cần tải và cài đặt là có thể chơi được.

cach tai va choi mien phi game rising storm 2 vietnam

Bước 5: Di chuyển qua tab Library, tìm và chọn game miễn phí Rising Storm 2 Vietnam trong danh sách trò chơi của bạn. Tại bảng cài đặt chọn thư mục lưu trữ game tại Browse và sau đó click Install.
- Lưu ý: Nơi lưu trữ game phải có dung lượng trống hơn 60GB, nếu không sẽ xuất hiện thông báo lỗi cài đặt và bạn không thể cài đặt trò chơi.

cach choi ban quyen mien phi rising storm 2 vietnam

Bạn có thể xem tiến độ ở ngay tại tab Library, quá trình tải và cài đặt game Rising Storm 2 Vietnam đến đâu ... nếu như toàn bộ banner game sáng thì có nghĩa quá trình cài đặt hoàn tất, bạn click trực tiếp vào nó để chơi game Rising Storm 2 Vietnam.

cach choi mien phi game rising storm 2 vietnam

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-rising-storm-2-vietnam-60875n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tải và chơi bản quyền miễn phí game Rising Storm 2 Vietnam, trò chơi tái hiện cảnh chiến tranh tại Việt Nam chân thực nhất, khốc liệt nhất trên chiếc máy tính của bạn. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người để họ có cơ hội trải nghiệm giống như bạn nhé. Chúc bạn đọc ngày mới tốt lành.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn