Cách tải và chơi miễn phí game Europa Universalis II

Thứ tư - 08/05/2024 04:10
Game chiến thuật cực hay và hấp dẫn hiện đang được tặng miễn phí trên nền tảng GOG trong vòng 96 tiếng, cụ thể người dùng chỉ cần sở hữu một tài khoản GOG là đã có thể sở hữu miễn phí vĩnh viễn game Europa Universalis II, tải và chơi bất kỳ lúc nào mình thích.
Game chiến thuật Europa Universalis II cực hay và hấp dẫn hiện đang được tặng miễn phí trên nền tảng GOG trong vòng 96 tiếng, cụ thể người dùng chỉ cần sở hữu một tài khoản GOG là đã có thể sở hữu miễn phí vĩnh viễn game Europa Universalis II, tải và chơi bất kỳ lúc nào mình thích.

GOG - Hay còn được biết đến với cái tên GOG Galaxy là một trong những nền tảng phát hành game bản quyền lớn nhất hiện nay. Rất nhiều trò chơi nổi tiếng đã được phát hành miễn phí tại đây, Europa Universalis II chính là cái tên mới nhất được GOG Galaxy tặng bản quyền miễn phí bắt đầu từ hôm nay cho tới 20 giờ ngày 24/10/2020.

cach tai va choi mien phi game europa universalis ii

Download Free Game Europa Universalis II

Cách nhận miễn phí game Europa Universalis II trên GOG

Bước 1: Khởi đầu bạn cần đăng ký tài khoản GOG tại đây, có thể tham khảo hướng dẫn phía bên dưới nếu không biết cách. Trong trường hợp đã có tài khoản, bỏ qua bước 1 đến bước kế tiếp.

Tham Khảo: Hướng dẫn đăng ký tài khoản GOG Galaxy

Bước 2: Truy cập vào liên kết nhận miễn phí game Europa Universalis II trên GOG tại đây và sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản, chọn Get It Free ngay tại banner.

cach tai mien phi game europa universalis ii

Xuất hiện thông báo Success !! Tower of Time will appear in your account soon có nghĩa bạn đã nhận miễn phí game Europa Universalis II thành công.

cach tai va choi mien phi game europa universalis ii

Hướng dẫn tải và chơi miễn phí game Europa Universalis II

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm GOG Galaxy trên máy tính theo liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cách tải và cài đặt GOG Galaxy

=> Link tải GOG Galaxy cho Windows

=> Link tải GOG Galaxy cho PC

Bước 2: Khởi động phần mềm GOG Galaxy sau khi cài đặt xong, đăng nhập tài khoản đã nhận miễn phí game Europa Universalis II ở trên vào hệ thống. Tại tab Owned Games, chọn Europa Universalis II trong danh sách.

cach tai ban quyen mien phi game europa universalis ii

Bước 3: Trong trang tiếp theo, click nút Install màu tím phía trên để tải và cài đặt miễn phí game Europa Universalis II trên máy tính.

cach tai mien phi game europa universalis ii

Bước 4: Chọn thư mục lưu trữ game Europa Universalis II tại thẻ Install to =>click Install lần nữa để bắt đầu quá trình.

cach choi game europa universalis ii mien phi

Bước 5: Quà trình tải và cài đặt diễn ra tương đối nhanh chóng nếu tốc độ mạng (đường truyền) internet của bạn có tốc độ nhanh => click Play để bắt đầu chơi miễn phí game Europa Universalis II trên máy tính.

cach choi mien phi game europa universalis ii

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-europa-universalis-ii-61000n.aspx
Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã tự mình nhận miễn phí thành công game chiến thuật có bối cảnh lịch sử sự kiện Europa Universalis II, bây giờ hãy thưởng thức những cuộc chiến giành quyền tối cao, lãnh đạo quốc gia của mình đi nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn