Cách tải và chơi miễn phí game Layer of Fear 2

Thứ tư - 08/05/2024 04:11
Nhân dịp lễ hội Halloween sắp tới, Epic Games Store tặng miễn phí game kinh dị dành cho game thủ, tựa game kinh dị có góc nhìn thứ nhất kể về cuộc hành trình khám phá trên con tàu bí ẩn, nơi bóng tối ngự trị.
Nhân dịp lễ hội Halloween sắp tới, Epic Games Store tặng miễn phí game kinh dị Layer of Fear 2 dành cho game thủ, tựa game kinh dị có góc nhìn thứ nhất kể về cuộc hành trình khám phá trên con tàu bí ẩn, nơi bóng tối ngự trị.

Với những ai yêu thích game kinh dị, khám phá thì chắc chắn không thể bỏ qua Layer of Fear 2, hiện tại trò chơi đang được phát hành miễn phí trên nền tảng Epic Games Store trong vòng 1 tuần, đến 22 giờ ngày 29/10/2020. Ngay sau khi tải và cài đặt miễn phí game Layer of Fear 2 bạn sẽ bước vào hành trình đầy tăm tối, u ám và đáng sợ trên tàu biền ngoài khơi.

Tham Khảo: Cấu hình máy để chơi Layer of Fear 2

cach tai va choi mien phi game layer of fear 2

Layer of Fear 2 - Game kinh dị góc nhìn thứ nhất trên máy tính

Để tải và cài đặt miễn phí Layer of Fear 2 trên máy tính bạn cần phải có tài khoản Epic Games Store, nếu chưa có thì hãy đăng ký nó ngay lập tức theo liên kết tại đây, có thể tham khảo hướng dẫn trong liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Cách tải và cài đặt miễn phí game Layer of Fear 2

Bước 1: Khởi đầu tải và cài đặt phần mềm Epic Games Launcher trên máy tính.

Tham Khảo: Hướng dẫn tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

=> Link tải Epic Games Launcher

Bước 2: Đăng nhập tài khoản vào hệ thống Epic Games Launcher, tại thẻ Store và sau đó di chuyển xuống dưới tìm mục Free Games =>click Layer of Fear 2.

cach tai va choi mien phi game layer of fear 2 2

Bước 3: Như Taimienphi đã nói, Layer of Fear 2 là một game phiêu lưu có nhiều cảnh kinh dị thế nên trò chơi chỉ dành cho người trên 18 tuổi, click Contiune để tiếp tục.

cach tai va choi mien phi game layer of fear 2 3

Bước 4: Trong giao diện tiếp theo của game Layer of Fear 2, nhấp chọn Get góc dưới cùng bên phải để nhận miễn phí trò chơi.

cach tai va choi mien phi game layer of fear 2 4

Bước 5: Kế tiếp, kiểm tra Order Summary trước khi nhấp chọn Place Order, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản tiền nào khi nhận miễn phí Layer of Fear 2 trên Epic Games Store trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện này.

cach tai va choi mien phi game layer of fear 2 5

Bước 5: Như vậy bạn đã thành công trong việc nhận miễn phí Layer of Fear 2 trên Epic Games Store, bây giờ bạn có thể tải và cài đặt trò chơi qua thẻ Library => chọn Layer of Fear 2 trong danh sách xuất hiện bên phải.

cach tai va choi mien phi game layer of fear 2 6

Bước 5: Quá trình tải và cài đặt game Layer of Fear 2 diễn ra tương đối đơn giản, chọn thư mục lưu trữ tại Browse và click Install để bắt đầu. Khi hoàn tất bạn có thể chơi Layer of Fear 2 bằng icon ngoài màn hình Desktop.

cach tai va choi mien phi game layer of fear 2 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-layer-of-fear-2-61023n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tải và chơi bản quyền miễn phí game Layer of Fear 2, trò chơi hiện đang được bán với giá 29,99USD trên các nền tảng khác bản quyền khác. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người để họ có thể trải nghiệm siêu phẩm game kinh dị trong mùa Halloween này giống như bạn nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn