Steam tặng miễn phí game Warhammer Vermintide 2

Thứ tư - 08/05/2024 04:09
Bắt đầu từ ngày hôm nay kéo dài cho đến hết 2/11/2020, Steam cho phép người dùng tải và cài đặt miễn phí game trên máy tính, cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho phép người chơi thoải mái chặt chém cùng với bạn bè.
Bắt đầu từ ngày hôm nay kéo dài cho đến hết 2/11/2020, Steam cho phép người dùng tải và cài đặt miễn phí game Warhammer Vermintide 2 trên máy tính, cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho phép người chơi thoải mái chặt chém cùng với bạn bè.

Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi, bạn đọc có thể thưởng thức game Warhammer Vermintide 2 trên máy tính mà không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào, trò chơi kể về cuộc đối đầu giữa 5 vị anh hùng và lực lượng quân đội Chaos. Warhammer Vermintide 2 có đồ họa chân thực cùng âm thanh sống động đảm bảo không làm người chơi thất vọng.

steam tang mien phi game warhammer vermintide 2

Warhammer Vermintide 2 - Game hành động nhập vai chặt chém trên máy tính

Cách tải và cài đặt miễn phí game Warhammer Vermintide 2

Bước 1: Để chơi Warhammer Vermintide 2 miễn phí trên Steam thì bạn cần phải có tài khoản tại nền tảng này, nếu chưa có hãy đăng ký ngay tại đây (có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới).

Tham Khảo: Đăng ký tài khoản Steam trên máy tính

Bước 2: Tiếp theo hãy tải và cài đặt phần mềm quản lý Steam Games trên máy tính.

Tham Khảo: Hướng dẫn cài đặt Steam chơi game trên PC

=> Link tải Steam cho PC

Bước 3: Khởi động phần mềm Steam, đăng nhập tài khoản và chọn thẻ Store => nhập Warhammer Vermintide 2 vào mục tìm kiếm => chọn game trong danh sách xuất hiện.

steam tang mien phi game warhammer vermintide 2 2

Bươc 4: Hệ thống tự động đưa bạn tới giao diện chính của game Warhammer Vermintide 2 trên Steam, di chuyển xuống bên dưới click chọn Play Game màu xanh.

steam tang mien phi game warhammer vermintide 2 3

Bước 5: Xuất hiện bảng tải và cài đặt miễn phí game Warhammer Vermintide 2 trên Steam, chọn nơi lưu trữ file tại Choose location for install => click Next.
- Lưu ý: Dung lượng tổng file cài đặt khoảng 30GB, bạn nên chọn ổ có dung lượng trống cao hơn để tránh tình trạng lỗi cài đặt.

steam tang mien phi game warhammer vermintide 2 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/steam-tang-mien-phi-game-warhammer-vermintide-2-61055n.aspx
Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể chơi bản quyền miễn phí game Warhammer Vermintide 2 trên máy tính bằng biểu tượng ngoài Desktop. Nên nhớ bạn chỉ có thể chơi game miễn phí trong khoảng thời gian giới hạn, chúng sẽ biến mất sau đợt khuyến mãi, nếu muốn chơi bạn phải mất tiền mua.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn