Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

Thứ tư - 08/05/2024 03:41
Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.
Mục lục
Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

Bằng cách đưa WebView 2 lên Windows 10, Microsoft giúp các nhà phát triển có thể tận dụng tối đa những gì mà nền tảng Microsoft Edge Chromium có thể mang lại và xây dựng trải nghiệm liền mạch cho người dùng kết hợp nội dung dựa trên web.

Microsoft dua Edge WebView 2 Windows 10

Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

=> Link tải Microsoft Edge mới nhất:

Cụ thể, theo Microsoft việc đưa WebView 2 Runtime lên Windows 10 sẽ giúp các nhà phát triển cắt giảm chi phí và đảm bảo khách hàng của họ có những phụ thuộc cần thiết. Trước đây các nhà phát triển phải dành thêm thời gian và nỗ lực để đóng gói WebView 2 Runtime trong các ứng dụng của họ. Mặt khác Windows 11 được tích hợp sẵn WebView 2 ngay từ khi còn đang trong quá trình phát triển.


Bên cạnh Microsoft Edge bạn đọc cũng có thể tham khảo và sử dụng các trình duyệt khác tại đây như Cốc Cốc hay Google Chrome. Đây đều là những trình duyệt tốt nhất và có số lượng người sử dụng đạt top hiện nay.
Link tải: Cốc Cốc
Download: Google Chrome

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-dua-edge-webview-2-len-windows-10-70248n.aspx
Việc triển khai WebView 2 Runtime trên các phiên bản Windows 10 sẽ bắt đầu từ hôm hay. Theo bài đăng tin công nghệ trên trang web chính thức, WebView 2 sẽ tương thích và chạy trên các phiên bản Windows 10 Home và Pro, phiên bản 2004 trở lên, và sẽ có tác động tối thiểu đến dung lượng ổ cứng vì runtime được gắn với trình duyệt Edge, là trình duyệt ngoại vi trên Windows 10 và 11. Bên cạnh đó, Microsoft sẽ triển khai WebView 2 theo từng đợt để đảm bảo "người dùng có trải nghiệm tốt nhất".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn