Người dùng có thể tương tác với các comment nhận được trong Word

Thứ tư - 08/05/2024 03:41
Sau khi lắng nghe phản hồi từ phía người dùng, hôm nay Microsoft đã công bố tính năng phản ứng với các comment mới trên Word cho web, cho phép người dùng thể hiện phản ứng của họ với comment như thế nào.
Mục lục
Sau khi lắng nghe phản hồi từ phía người dùng, hôm nay Microsoft đã công bố tính năng phản ứng với các comment mới trên Word cho web, cho phép người dùng thể hiện phản ứng của họ với comment như thế nào.

Tuy nhiên đừng nhầm lẫn giữa tính năng này với những tính năng tương tự trên các nền tảng mạng xã hội khác như WhatsApp. Microsoft chỉ thêm một nút Like mới nằm góc trên cùng bên phải feedback của người comment. Thay vì nhập "+1" như trước đây, giờ đây người dùng có thể click vào nút mới để thể hiện sự đồng ý. Click vào nút thêm lần nữa để bỏ phản ứng.

phan ung cac comment trong Word

Người dùng có thể phản ứng với các comment nhận được trong Word

Mặt khác để xem / hiển thị danh sách tên người dùng đã thích comment nào đó, người dùng chỉ cần di chuột qua nút Like. Danh sách sẽ được cập nhật trong thời gian thực khi người dùng cộng tác tài liệu Word của họ trên web.


Mô tả nút "Like Comment" nhận được trong Word

comment trong word

Nút Like mới hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online trên web, nhưng không khả dụng trên các tài liệu cũ hơn và không có sẵn trên các nền tảng khác như Windows, Mac, iOS và Android. Microsoft cho biết hãng sẽ sớm bổ sung thêm các thông báo và hỗ trợ phản ứng trên nhiều nền tảng hơn nhưng không đề cập thời gian cụ thể.

Bạn cũng có thể tải và sử dụng các phiên bản Word khác nhau tại đây:

+ Link tải Word 2021
+ Link tải Word 2019
+ Link tải Word 2016
+ Link tải Word 2013
+ Link tải Word 2010

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-co-the-phan-ung-voi-cac-comment-nhan-duoc-trong-word-70062n.aspx
Trong một tin tức khác, mới đây Microsoft đã bổ sung thêm chế độ Simple Markup view trên Word cho web, giúp người dùng tập trung vào tài liệu của mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn